• Hotline:0168.7577.370
  • Giao hàng

    Miễn phí nội thành
  • Thanh toán

    Khi nhận hàng
  • Thời gian làm việc

    8h30-18h
0 item(s) - 0
  • No products in the cart.
Trang chủ Giới Thiệu

tin mới nhất

Quảng cáo

Giới thiệu Mai Trâm

Trung tâm tin học Mai Trâm là một trong những nhà bán lẻ Phần mềm diệt virus thương hiệu Bkav, Kaspersky, Bàn Ghế Game, Linh kiện máy tính, Thiết bị văn phòng. Cửa hàng chính thức trở thành nhà phân phối và đối tác chiến lược của những thương hiệu hàng đầu như: Bkav, Kaspersky, MSI, Motospeed, Colorful

Mọi nỗ lực của Mai Trâm đều mong muốn mang đến sự hài lòng của khách hàng và được đông đảo khách hàng ghi nhận. Hệ thống cửa hàng Mai Trâm mong muốn sự đóng góp ý kiện của khách hàng sẽ giúp Mai Trâm ngày một phát triển để từ đó củng cố thêm lòng tin của khách hàng.

Sứ mệnh của Mai Trâm
Mai Trâm xác định sứ mệnh của mình là trở thành người bạn đồng hành tin cậy nâng bước thành công của khách hàng, là nền tảng vững vàng để phát triển nghề nghiệp và mang lại cuộc sống phong phú về tinh thần cũng như vật chất cho toàn thể khách hàng.

Tầm nhìn
Nỗ lực hết mình và không ngừng sáng tạo, đổi mới, phấn đấu trở thành cửa hàng trong lĩnh vực cung cấp phần mềm, linh kiện máy tính, thiết bị văn phòng.

Giá trị cốt lõi
Phương châm hành động “Kỷ luật và Sáng tạo – Tự do và Trách nhiệm” cùng hệ thống quy trình làm việc chuẩn mực và hiệu quả đảm bảo thực hiện mục tiêu cao nhất là đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chất lượng cao nhất, tốc độ nhanh nhất và chi phí thấp nhất.

Copyright © 2017 Mai Trâm. All rights reserved.